Gội khô Oh Bee Hive™ – Giải pháp làm sạch mái tóc nhanh chóng và hiệu quả

Không còn nỗi lo tóc bết, giờ đây bạn có thể tút tát nhanh mái tóc với dòng sản phẩm tạo kiểu thế hệ mới nhà Bed Head 2022.

Đăng trong Lưu trữ, Sản phẩm, Tạo kiểu | 20/12/2022
Chia sẻ:

Mái tóc óng ả bồng bềnh luôn là “vũ khí tối thượng”, vẻ đẹp thu hút của mỗi người. Đương nhiên đâu ai muốn sở hữu mái tóc bết với các sợi tóc nhờn dính khó chịu. Tóc bết cũng làm mất đi nét bồng bềnh tự nhiên, khiến bạn kém đẹp đi vài phần. Lý do làm tóc của bạn bị bết, bẩn có thể là do tóc tiết nhiều dầu; hoặc vì bận rộn mà bạn không thể gội đầu đều đặn, lượng dầu thừa và mồ hôi sẽ nhanh chóng hòa quyện gây nên tình trạng tóc bết, xẹp lép. Với công thức làm sạch và tạo phồng mạnh mẽ, sản phẩm xịt gội khô Oh Bee Hive này sẽ là một lựa chọn lý tưởng trong những ngày bận rộn hay trong những chuyến đi dài ngày của bạn.

Là dầu gội khô chuyên nghiệp, Oh Bee Hive chứa các hạt bột mịn Hydrophobically Modified Cornstarch nhanh chóng hấp thụ dầu, giúp cho việc loại bỏ dầu dễ dàng và hiệu quả hơn, tối ưu hoá khả năng làm sạch mà không để lại bụi trắng khó chịu trên tóc. Bên cạnh đó, Oh Bee Hive sở hữu bảng thành phần giàu dinh dưỡng giúp chăm sóc tóc hiệu quả như Hydrolysed Keratin – là thành chính có trong tóc, củng cố cấu trúc cho mái tóc chắc khỏe, đàn hồi hơn. 

Điểm khác biệt so với sản phẩm khác, sản phẩm xịt gội khô này không chỉ trị tóc bết dính mà còn làm phồng và nâng chân tóc hiệu quả, vừa hỗ trợ bạn tạo kiểu cho mái tóc và  đem lại độ phồng tự nhiên cho mái tóc.

Cũng như các sản phẩm khác nhà Bed Head đều mang một mùi hương tươi mới riêng biệt, Oh Bee Hive có mùi hương trái cây ngọt ngào dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại tóc và màu tóc. Khi sử dụng dầu gội khô, bạn hãy lắc đều sản phẩm trước khi dùng, điều này sẽ giúp các hoạt chất thấm dầu, chất tạo mùi thơm trong sản phẩm được hòa trộn đều, và thấm đều trên mái tóc, phát huy tối đa công dụng của chúng. Sau đó, xịt hướng vào chân tóc từ khoảng cách 25-30cm, xịt trên tóc khô theo các lần xịt nhỏ. Dùng tay massage ở da đầu rồi chải mượt tóc. 

Một mẹo nho nhỏ dành cho các bạn tẩy tóc là hãy sử dụng xịt gội khô để kéo dài số lần gội đầu, cách này giúp màu nhuộm giữ được lâu hơn do giảm số lần gội đầu với nước.

Nếu bạn đang tìm giải pháp làm sạch mái tóc nhanh chóng và hiệu quả hãy để Oh Bee Hive giúp bạn hô biến mái tóc trở nên thoáng sạch ở bất cứ đâu mà không cần xả với nước. Đem đến cho bạn trạng thái tự tin với mái bồng bềnh, suôn mượt và tràn đầy sức sống.

Chia sẻ: