BẠN ĐÃ DÙNG DẦU GỘI TÍM ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Team tóc tẩy chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với dầu gội tím – một ‘trợ thủ’ đắc lực giúp màu nhuộm của bạn đẹp và lâu bền hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và sử dụng dầu gội tím đúng cách. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Đăng trong Nhuộm màu, Sản phẩm | 17/06/2023
Chia sẻ:

Đối với những mái tóc nhuộm sáng màu, đặc biệt là những tone màu pastel hay blonde, việc chăm sóc mái tóc sau khi tẩy nhuộm là vô cùng quan trọng. Những màu nhuộm này sau khi phai khiến cho mái tóc dễ xỉn màu và ngả vàng, đây chắc chắn là điều không mong muốn nhưng với bất cứ ai đã tẩy tóc cũng sẽ gặp phải. Dầu gội tím chính là sản phẩm không thể bỏ qua trong routine chăm sóc tóc tẩy giúp lưu giữ màu đẹp và lâu bền hơn.  

Dầu gội tím là gì? 

Khác với những loại dầu gội thông thường, ngoài khả năng làm sạch, trong các sản phẩm dầu gội này sẽ chứa các hạt màu tím. Những hạt màu này sẽ có khả năng làm trung hoà ánh vàng hoặc đỏ, đồng thời hỗ trợ độ lên màu cho những màu nhuộm có ánh sắc lạnh và khói. Mái tóc sau khi tẩy hoặc sau khi phai màu nhuộm sẽ đều thiên về sắc vàng, sắc vàng đậm hay nhạt sẽ còn tùy thuộc vào nền tóc tự nhiên. Dầu gội tím sẽ giúp cân bằng và làm giảm đi ánh vàng, giúp màu tóc trong hơn, bóng và bền màu hơn.

Bên cạnh đó, trong dầu gội tím thường chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp hỗ trợ việc phục hồi và nuôi dưỡng tóc. Ngoài khả năng trung hòa các sắc tố đỏ và vàng xỉn màu trên tóc, dầu gội tím còn hỗ trợ giúp mái tóc bóng và sáng màu hơn. 

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng dầu gội tím:

  • Sử dụng dầu gội tím từ 1-2 lần/tuần giúp tăng hiệu quả khử vàng cùng khả năng bù màu cho những màu nhuộm tone khói hay pastel. 
  • Thoa đều và massage nhẹ nhàng để dầu gội tím có thể được ủ đều trên tóc, hạn chế hiện tượng loang màu. 
  • Ủ tóc với dầu gội tím tối đa 10 phút.
  • Luôn sử dụng thêm dầu xả hoặc kem ủ tóc sau khi sử dụng dầu gội tím nhằm hạn chế hiện tượng tóc khô xơ. 

Dầu gội tím Bed Head Serial Blonde™ Purple Toning 

Công thức chứa Purple Toning Pigment để trung hoà tone màu đồng và tone vàng trên tóc và gia tăng ánh sắc lạnh, Dimethiconol giúp tăng độ bóng cho mái tóc blonde xỉn màu, Rice Germ Oil giàu vitamin được biết với công dụng thúc đẩy quá trình hydrat hoá, Hydrolysed Pearl với tác dụng làm mới và phân tán màu sắc. Đây sẽ là sản phẩm dầu gội tím mà các bạn team tóc tẩy không thể bỏ qua. 

Chia sẻ: