BẠN ĐÃ BIẾT KIỂU TÓC TẠO HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM NÀY CHƯA?

Butterfly Haircut mang tới diện mạo hợp thời trang, được lấy cảm hứng từ nhân vật Rachel trong series ‘Friends’ đình đám.   

Đăng trong Cảm hứng, Xu hướng | 22/07/2022
Chia sẻ:

Ảnh: Instagram @hairbylisamathews 

Butterfly Haircut là một phiên bản được biến tấu từ mái tóc của Rachel trong ‘Friends’. Kiểu tóc này sử dụng kỹ thuật cắt layer nhiều lớp kết hợp với mái bay tạo thành hai phần riêng biệt, phần tóc dài bồng bềnh được cắt tỉa xõa xuống ngang vai, phần tóc ngắn bay bổng với độ dài tới cằm. Nhìn tổng thể, đây là kiểu tóc bồng bềnh và phóng khoáng với những đường cắt ôm nhẹ vào khuôn mặt tạo hiệu ứng cánh bướm đẹp mắt.

 

Ảnh: yourclassylook.com

 

Tóc cánh bướm đang hot ‘rần rần’ trên các nền tảng xã hội, đặc biệt là Tik Tok, nhiều video tutorial đã trở thành xu hướng nhờ vào độ hot của mái tóc. Kiểu tóc này cũng phù hợp với các cô nàng đang tìm kiếm sự thay đổi bởi mái tóc có thể được cắt ngắn đi nhưng vẫn không quá táo bạo. Hiệu ứng ‘cánh bướm’ khiến cho mái tóc dày và đầy đặn hơn mà không làm ảnh hưởng tới độ dài của tóc.

Ảnh: yourclassylook.com

 

Butterfly Haircut là một trong những mẫu tóc nhiều ưu điểm: linh hoạt trong tạo kiểu và tiết kiệm thời gian. Với kiểu tóc dễ chăm sóc này, các cô nàng có thể để toàn bộ tóc ra sau vai, hoặc vén tóc ra đằng trước đều đem đến vẻ ngoài hoàn thiện. Mái tóc này đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn bởi nó khiến khuôn mặt bầu bĩnh trở nên thon gọn hơn đồng thời cũng che phủ các khuyết điểm trên khuôn mặt và các nếp nhăn. Tóc cánh bướm không cần sử dụng tới nhiệt để tạo kiểu quá nhiều và cũng không yêu cầu cắt tỉa thường xuyên. 

 

Ảnh: Instagram @honeycomb_wirral 

 

Có nhiều cách khác nhau để tạo ra mái tóc Butterfly, vài mẹo sau đây giúp các cô nàng tạo ra một diện mạo hoàn hảo của mình. Sau khi hoàn thiện mái tóc Butterfly từ salon, cần chuẩn bị vài dụng cụ làm tóc để chăm sóc và duy trì diện mạo xinh đẹp này. Kẹp càng cua là lựa chọn hàng đầu của các cô gái mỗi khi ra đường, kẹp tóc khi ra đường thành các vòng tròn giúp duy trì nếp tóc mỗi khi ra ngoài. Bạn có thể tạo những lọn tóc xoăn nhẹ bằng máy uốn tóc hoặc máy là nhưng hãy lưu ý sử dụng đúng kiểu dáng và kích cỡ của trục uốn. Nếu sở hữu một mái tóc đã làm dịch vụ uốn xoăn, chúng ta có thể sử dụng loa sấy để tạo ra kiểu tóc xinh đẹp này. Để làm cho mái tóc con bướm đẹp hơn và duy trì độ bồng bềnh, các nàng hãy sử dụng Xịt muối biển Salty Not Sorry™ trước khi sấy khô từng lớp riêng biệt. Bằng việc làm này, bạn tăng cường độ phồng bồng bềnh cho mái tóc cánh bướm mà vẫn giữ được vẻ nữ tính và mềm mại. 

 

Ảnh: Instagram @yourclassylook.com

 

Butterfly Haircut là mái tóc thoả mãn được cả chiều dài, hình dạng và hiệu ứng, tất cả sự kết hợp trở thành đôi cánh bướm xinh đẹp.

 

Khám phá gian hàng chính hãng của TIGI Việt Nam tại đây!

Shopee Mall: https://bit.ly/3cBlsdH

Lazada Mall: https://bit.ly/3PWhZoA 

Chia sẻ: